Vách ngăn phòng nhôm kính giá rẻ hiện nay ngày càng đa dạng về màu sắc cũng như kích thước. Tuỳ thuộc vào không gian cũng như ý tưởng thiết kế của từng căn phòng mà quy trình lắp đặt các vách ngăn bằng nhôm sẽ khác nhau. Vậy vách ngăn phòng nhôm kính giá rẻ hiện nay như thế nào, hãy cùng Minh Quý Glass tìm hiểu ngay nhé.

Vách ngăn phòng nhôm kính giá rẻ là gì?

Sử dụng vách ngăn phòng nhôm kính tạo nên không gian mở cho căn phòng

Sử dụng vách ngăn phòng nhôm kính tạo nên không gian mở cho căn phòng

Vách ngăn phòng nhôm kính là cách mà người ta sẽ dùng các module để chia các phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa. Vách ngăn phòng nhôm kính sẽ tạo ra những vách ngăn tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không gian của bạn không bị che lấp tầm nhìn. Kích thước của vách ngăn phòng nhôm kính sẽ tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng của con người.

Đặc điểm vách ngăn phòng nhôm kính giá rẻ

Sử dụng vách ngăn phòng nhôm kính chia tách hai phòng riêng biệt

Sử dụng vách ngăn phòng nhôm kính chia tách hai phòng riêng biệt

Vách ngăn phòng nhôm kính sẽ hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Vách ngăn phòng kính cường lực được sử dụng là kính sáng, bóng và trong suốt nhằm tạo ra một không gian rộng thoáng. 

Vách ngăn phòng nhôm kính cao cấp sẽ sử dụng loại kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính thông thường. Với tính chất cách âm, cách nhiệt tốt của kính cường lực sẽ bảo đảm ánh sáng và đường truyền.

Vách ngăn phòng nhôm kính có khả năng chịu lực tốt nhằm chống cong vênh và không han gỉ bởi các tác động của môi trường. Được thiết kế bởi những kiểu dáng đa dạng khác nhau phù hợp với từng loại kiến trúc.

Quy trình lắp đặt vách ngăn phòng nhôm kính giá rẻ

Không gian thoáng với diện tích được mở rộng cho căn phòng

Không gian thoáng với diện tích được mở rộng cho căn phòng

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách ngăn phòng nhôm kính thì nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn trao đổi về sản phẩm cũng như tư vấn các sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Cửa hàng trao đổi, thống nhất và có kích thước chính xác của công trình để lắp đặt

Bước 3: Tiến hành lựa chọn vật liệu lắp đặt

Bước 4: Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng lắp đặt. Khách hàng sẽ đặt cọc một phần hoặc toàn bộ chi phí lắp đặt của công trình

Bước 5: Nhân viên tiến hành lắp đặt. Sau khi lắp đặt xong sẽ bàn giao cho người sử dụng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí còn lại của công trình.

Ưu điểm vách ngăn phòng nhôm kính giá

Lắp đặt bàn giao sản phẩm cho khách hàng khi đã hoàn thành lắp đặt

Lắp đặt bàn giao sản phẩm cho khách hàng khi đã hoàn thành lắp đặt

Vách ngăn phòng bằng nhôm kính giá rẻ sẽ giúp tô điểm và tạo nét sang trọng, nhẹ nhàng, năng động cho ngôi nhà. Đồng thời giúp cho gia chủ dễ dàng bài trí đồ nội thất một cách gọn nhẹ trong sử dụng và lắp đặt.

Hiện nay do nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao, các nguyên vật liệu có chức năng cách âm ngày càng được sử dụng nhiều. Trong đó vật liệu nhôm kính với nhiều ưu điểm như cách nhiệt tốt, không cong vênh thi công lắp đặt nhanh dễ dàng và có mẫu mã đa dạng … Vì thế, vách ngăn phòng nhôm kính đã nhanh chóng trở nên phổ biến của nhiều ngôi nhà cũng như công trình.

Với việc sử dụng vách ngăn phòng nhôm kính thì cửa dùng kính sẽ an toàn và ngày càng trở nên thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại ngày nay và dần dần thay thế các loại song sắt.

Dùng nhôm kính làm cửa đi, cửa sổ hay vách ngăn phòng trong và ngoài ngôi nhà. Thông thường bạn nên dùng kính có khổ lớn và loại bỏ bớt hoa sắt bảo vệ, bạn có thể sử dụng kính dán an toàn hoặc kính cường lực. 

Trên đây là những chia sẻ của Minh Quý Glass về vách ngăn phòng nhôm kính giá rẻ hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn sẽ lựa chọn cho công trình cũng như ngôi nhà mình một loại vách ngăn phù hợp với không gian của bạn.