Vách ngăn gỗ kính phòng khách có thể xem như là không thể thiếu trong hầu hết ngôi nhà nào hiện nay. Nếu các độc giả đang có ý tưởng hoặc đang xây nhà hay là có ý định cải tạo lại không gian phòng khách cho ngôi nhà bằng những vách ngăn gỗ kính thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của CIT này nhé!

Vách ngăn gỗ kính phòng khách là gì? 

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm vách ngăn là gì vách ngăn được sử dụng với mục đích để ngăn hai không gian thành khoảng không gian khác nhau vách ngăn có thể có nguồn gốc từ nhiều các loại vật liệu khác nhau ví dụ như vách ngăn bằng nhựa, vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng thạch cao, vách ngăn bằng nhôm, cũng có thể làm từ kính 

Vách ngăn làm bằng gỗ được sử dụng từ gỗ tự nhiên, vách ngăn bằng gỗ có tác dụng đem lại sự ấm áp, quý tộc và không kém phần sang cho ngôi nhà của bạn. Hơn thế, việc tạo dáng cho khung gỗ làm vách ngăn làm sao để cho đem lại sự sang trọng cho gian phòng là điều rất khó.

Vách ngăn gỗ kính phòng khách là gì?

Vách ngăn gỗ kính phòng khách là gì?

Nhưng hiện nay, gỗ có nguồn gốc tự nhiên đang bị khai thác một cách bừa bãi dẫn đến gỗ tự nhiên ngày càng ít đi do đó việc sử dụng gỗ tự nhiên hiện nay không phổ biến như trước.

Vách ngăn gỗ kính phòng khách là một tấm vách ngăn làm từ gỗ tự nhiên chúng được dùng để ngăn cách giữa các khoảng không gian để tạo nên không gian riêng biệt của mỗi phòng trong ngôi nhà. 

Ý nghĩa của vách ngăn gỗ kính với phong thủy

Phong thủy vách ngăn phòng khách là một điểm và rất nhiều các hộ gia đình chú ý tới nó khá quan trọng đối với một ngôi nhà. Nếu chúng ta biết cách đặt vách ngăn phòng khách đúng phong thủy thì sẽ mang sinh khí tốt, thu được nhiều tài vận lộc qua đây sự hưng thuận của ngôi nhà cũng nhờ đó mà tăng lên. Vậy để xác định đặt một vách ngăn ở phòng khách tại vị trí nào thì hợp phong thủy?

 • Nơi chính giữa không gian của cửa chính. Khi đặt vách ngăn tại đây sẽ giúp ngăn cản được luồng khí không tốt vào bên trong ngôi nhà.
 • Ngôi nhà của bạn có cửa chính đối diện với hành lang nên được đặt một vách ngăn gỗ kính để chắn lại những sát khí vào nhà.
 • Ngoài ra, chúng ta cũng nên đặt những vách ngăn phòng khách ngăn cửa phòng vệ sinh phòng bếp, 
 • Chú ý: Để không gian phòng khách nhà bạn cân bằng trường khí thì vách ngăn nên được đặt ở những vị trí mà sinh hòa khí dễ dàng
 • Tuyệt đối không được đặt vách ngăn và ghế ngồi quay lưng lại với nhau hoặc vách ngăn đó đối diện với khu vực cửa nhà bếp
Vách ngăn gỗ kính mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp

Vách ngăn gỗ kính mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp

Tại sao nên dùng vách ngăn gỗ kính phòng khách

Vách ngăn phòng khách là một sản phẩm nội thất gia dụng được sử dụng một cách rộng rãi do chúng mang trong mình nhiều tính năng ưu trội.

 • Khi ta sử dụng vách gỗ kính ngăn phòng khách ta có thể dễ dàng lắp ráp thêm được các hệ thống ngầm ví dụ như điện, nước.
 • Vách ngăn gỗ kính phòng khách có khả năng chống cháy , cách nhiệt và làm đẹp rất tốt cho ngôi nhà của bạn.
 • Đặc biệt khi thi công vách gỗ kính ngăn phòng khách rất tiết kiệm thời gian chi phí tiền bạc góp phần làm giảm chi phí.
 • Khi sử dụng vách ngăn gỗ kính phòng khách có thể để tạo thêm tính thẩm mỹ riêng biệt cho phòng khách gia đình nhà bạn.
 • Khi sử dụng vách ngăn gỗ kính phòng khách, khi nhìn vào phòng khách trông sẽ sang trọng hơn.
 • Vách ngăn gỗ kính phòng khách sẽ giúp phân chia không gian phòng khách với các phòng khác trong nhà

Trên đây là những thông tin mà CIT muốn gửi cho bạn mong là những thông tin trên sẽ giúp cho bạn đọc có thể tìm ra được ý tưởng hay nhất về vách ngăn gỗ kinh phòng khách sao cho phòng khách nhà bạn nổi bật và không kém phần sang trọng !