Phòng tắm là nơi thường xuyên phải sử dụng nước vì vậy có thể xảy ra tình trạng trơn trượt sẽ vô cùng nguy hiểm. Để hạn chế tình trạng này bạn nên sử dụng vách ngăn phòng tắm cho không gian nhà tắm của bạn, có thể đảm bảo cho những khu vực xung quanh luôn khô ráo. Hôm nay Minh Quý Glass sẽ chia sẻ với bạn về vách kính phòng tắm nhỏ để bạn cùng tham khảo.

Thế nào là vách kính phòng tắm?

Vách kính phòng tắm được sử dụng bằng kính cường lực

Vách kính phòng tắm được sử dụng bằng kính cường lực

Vách phòng tắm dùng để chia khu vực của nhà tắm để có thể đảm bảo được sự riêng tư. Vách kính phòng tắm có thể giúp bạn chia khu vực khô và khu vực ướt trong phòng tắm, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng phòng tắm của mình. Thông thường vách ngăn phòng tắm được sử dụng bằng những chất liệu có thể chống thấm nước và chống được ẩm mốc. Bạn cần lựa chọn mẫu mã phù hợp với phòng tắm của mình để được tinh tế và có tính thẩm mỹ hơn. Vách kính dành cho phòng tắm được sử dụng bằng kính cường lực nên có thể đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. 

Những ưu điểm của vách kính phòng tắm nhỏ

Vách kính cho phòng tắm sẽ tạo cho bạn được một không gian riêng tư

Vách kính cho phòng tắm sẽ tạo cho bạn được một không gian riêng tư

 • Không gian riêng tư cho bạn. Khi bạn sử dụng vách kính phòng tắm có thể giúp bạn tự do thoải mái trong khi tắm mà không sợ văng nước ra bên ngoài.
 • Nhiều mẫu mã và đa dạng màu sắc nên có thể giúp bạn lựa chọn dễ dàng.
 • Những vách kính phòng tắm đều có thể thiết kế riêng để phù hợp với không gian phòng tắm của bạn.
 • Vách ngăn bằng kính có thể giữ nhiệt tốt vì vậy vào mùa đông bạn sẽ hạn chế được việc bị lạnh trong khi tắm.
 • Đối với vách ngăn bằng kính sẽ thi công rất nhanh và dễ dàng vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thi công vách ngăn này.
 • Vách kính phòng tắm được sử dụng bằng kính cường lực vì vậy có thể chịu lực gấp 5 lần so với những loại vách ngăn thường.
 • Sử dụng vách kính phòng tắm nhỏ giúp bạn phân phân chia khu vực khô và khu vực ướt của phòng tắm, sẽ tạo được cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 • Vách ngăn phòng tắm sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của bạn.

Những nhược điểm của vách kính phòng tắm nhỏ

 • Sử dụng vách kính cho phòng tắm sẽ có giá thành cao hơn so với các vách ngăn khác. 
 • Cách tính phòng tắm trong suốt sẽ không tạo được sự riêng tư cho bạn vì vậy bạn nên sử dụng vách kính dạng mờ.
 • Kính sẽ bị mờ khi bạn sử dụng nước nóng.

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua vách kính phòng tắm nhỏ

Cần lựa chọn một cửa hàng uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm

Cần lựa chọn một cửa hàng uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm

Vách kính phòng tắm rất dễ dàng trong việc lắp đặt vì vậy bạn có thể chọn mua những vách kính có sẵn tại cửa hàng và nhờ thợ hỗ trợ lắp ráp. Ngoài ra nếu bạn muốn một phong cách riêng biệt cho phòng tắm của mình thì bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế cho mình một vách kính phòng tắm phù hợp. 

Bạn nên chú ý khi lựa chọn những phụ kiện cho vách ngăn phòng tắm, bạn nên lựa chọn những phụ kiện bằng chất liệu chống rỉ sét. Với môi trường thường xuyên sử dụng nước các chất liệu dễ bị rỉ sét sẽ làm mất tính thẩm mỹ của phòng tắm bạn. Bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng kính và chất lượng của các phụ kiện đi kèm. Khi bạn mua hàng tại một nơi không đảm bảo thì những phụ kiện đi kèm sẽ dễ bị rỉ sét và hư hao.

Vách kính phòng tắm nhỏ sẽ mang lại cho bạn một không gian phòng tắm hoàn hảo hơn. Với những chia sẻ của Minh Quý Glass thì chắc hẳn đã giúp cho bạn hiểu rõ về tấm vách ngăn này. Nếu bạn cần lựa chọn mua vách kính phòng tắm của mình thì có thể liên hệ với Minh Quý Glass để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Và khi đến với cửa hàng chúng tôi bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.