Cửa nhôm Xingfa kính mờ đặc thường được sử dụng cho cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm cho các công trình. Đây được xem là mẫu cửa nhôm kính mờ tốt nhất hiện nay đã được người tiêu dùng lựa chọn. Bạn hãy xem chi tiết cấu tạo cửa cũng ưu điểm, ứng dụng cửa nhôm Xingfa kính mờ trong bài viết phía dưới đây của Minh Quý Glass.

Cửa nhôm xingfa kính mờ là gì ?

Cửa nhôm xingfa kính mờ được lắp đặt đơn giản tạo sự riêng tư, kín đáo cho ngôi nhà bạn

Cửa nhôm xingfa kính mờ được lắp đặt đơn giản tạo sự riêng tư, kín đáo cho ngôi nhà bạn

Cửa nhôm xingfa kính mờ thực chất là loại cửa được được phun phủ lớp cát mỏng lên bề mặt kính nhưng không làm biến đổi tính chất của kính. Nó chỉ làm cho kính chuyển từ bề mặt phẳng trong suốt sang trắng mờ đục nhằm tăng tính riêng tư, kín đáo cho 1 số khu vực cần cho không gian riêng mà vẫn thể hiện sự sang trọng, tinh tế của gia chủ.

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa kính mờ

Sử dụng khung nhôm Xingfa nhập khẩu và kính mờ cường lực

Sử dụng khung nhôm Xingfa nhập khẩu và kính mờ cường lực

Cửa nhôm Xingfa kính mờ có cấu tạo như các loại cửa nhôm Xingfa thường, chỉ khác nhau ở kính cường lực trong suốt sẽ được thay bằng kính phun cát hay kính cường lực mờ. Cấu tạo cửa nhôm Xingfa kính mờ gồm 3 phần:

  • Khung nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng: Xingfa hệ 55 cửa đi hoặc cửa sổ
  • Kính phun cát với kích thước 8mm, 10mm được sản xuất bằng cách phun 1 lớp cát mỏng lên bề mặt kính để tạo độ nhám và mờ. 
  • Các phụ kiện dành riêng cho cửa như tay nắm, khóa, tay co thủy lực…

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa kính mờ

Cửa nhôm xingfa kính mờ thường được sử dụng cho nhà vệ sinh

Cửa nhôm xingfa kính mờ thường được sử dụng cho nhà vệ sinh

Cửa nhôm Xingfa kính mờ rất phù hợp khi sử dụng cho cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ hay phòng cá nhân nhằm đem lại không gian riêng tư với các lợi ích nổi bật như:

  • Thiết kế cửa bền đẹp và chắc chắn, được phủ một lớp sơn nhám mờ nền không bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa cũng như độ ẩm trong không gian nhà tắm hay nhà vệ sinh.
  • Được thiết kế với khả năng cách âm cao, cách nhiệt tốt kết hợp với kính phun cát mờ tạo sự riêng tư cần thiết cho phòng ngủ cũng như những không gian khác.
  • Tạo nên sự đồng bộ về cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà từ cửa chính, cửa hậu cho đến các bộ cửa phòng trong nhà.
  • Cửa nhôm kính mờ Xingfa gần đáp ứng đầy đủ sự riêng tư và che chắn cần thiết cho các loại cửa như cửa phòng tắm, phòng ngủ, nhà vệ sinh…

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm cửa nhôm Xingfa kính mờ cho cửa chính để tiết kiệm chi phí làm rèm cửa. Với những ưu điểm kể trên, ta thấy loại cửa này đã trở thành sự lựa chọn thông minh và cần thiết sử dụng cửa nhôm Xingfa cho công trình nhà mình.

Ứng dụng cửa nhôm xingfa kính mờ

Cửa nhôm xingfa kính mờ được lắp đặt cho phòng ngủ

Cửa nhôm xingfa kính mờ được lắp đặt cho phòng ngủ

Cửa nhôm xingfa kính mờ với nhiều ưu điểm và công dụng cho cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà. Tuỳ thuộc vào gia chủ mà có thể thiết kế cửa mở ra ngoài hoặc mở vào trong. Với những ưu điểm, công dụng kể trên, không khó để nhận biết rằng loại cửa này đang trở thành xu hướng nội ngoại thất được ưa chuộng hàng đầu hiện nay:

Được thiết kế ứng dụng dùng làm cửa đi: Cửa ra vào hay cửa thông phòng, cửa đi chính, cửa nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc cửa đi ban công. Ứng dụng làm cửa sổ như cửa sổ xếp trượt, lùa. Cửa sổ hất hoặc các loại cửa sổ có kiểu dáng thiết kế khác như kết hợp vách kính,…Ngoài ra, có thể sử dụng cửa nhôm xingfa kính mờ làm vách ngăn kính cố định như vách ngăn cố định, vách ngăn văn phòng, văn ngăn phòng tắm,…

Ngoài ra, với nhu cầu thẩm mỹ của người sử dụng ngày càng cao, các nhà sản xuất như Minh Quý Glass còn kết hợp sản xuất sử dụng loại kính màu, kính mờ hay dán phim, decal, đơn giản, nhằm tiết kiệm chi phí, vừa tăng tính riêng tư cho các loại cửa dành riêng cho các chủ nhà

Trên đây là một vài chia sẻ của Minh Quý Glass về cửa nhôm xingfa kính mờ. Chắc hẳn thông qua bài viết trên, quý khách hàng đã tìm được cho ngôi nhà mình một loại cửa phù hợp, vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo nên sự riêng tư, sang trọng cho ngôi nhà.