Cửa sổ là phần không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Mẫu cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh hiện nay được khá nhiều gia đình lựa chọn. Vậy loại cửa sổ này có những đặc điểm gì? Bài viết dưới đây Minh Quý Glass sẽ tổng hợp một số thông tin để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. 

Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh là gì? 

Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh thường được sử dụng ở những nơi có không gian và khung cửa hẹp. Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh có cấu tạo gồm nhôm và kính kết hợp với các phụ kiện khác. Sản phẩm này có độ chắc chắn cao, có tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại. Với mỗi công trình khác nhau, các đơn vị thi công sẽ tư vấn loại cửa sổ phù hợp để tiết kiệm diện tích cũng như mang lại nhiều tiện ích nhất. Không chỉ với những khung cửa rộng mà cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh còn có thể sử dụng cho cả những khung cửa rộng với thiết kế 1 cánh có vách giữa. Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh có thể lấy sáng, lấy gió tự nhiên rất tốt, giúp cho không gian ngôi nhà của bạn luôn thông thoáng. 

Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh là gì?

Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh là gì?

Kích thước cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh phổ biến 

Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh trên thị trường hiện nay có khá nhiều kích cỡ khác nhau. Nhiều gia đình đặc biệt quan tâm đến kích thước của cửa sổ để có thể thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình. Bên cạnh đó, cửa sổ có kích thước hợp lý sẽ làm cho tổng thể ngôi nhà được hài hoà hơn. Do đó, cửa sổ không nên quá rộng cũng không nên quá hẹp. 

Kích thước phổ biến của cửa sổ 1 cánh hiện nay là: 

  • Chiều rộng: 470mm, 610mm, 660mm, 850mm, 890mm, 1080mm, 1250mm, 1260mm. 
  • Chiều cao: 590mm, 620mm, 690mm, 880mm, 890mm, 1250mm, 1330mm, 1440mm. 

Các bạn có thể tham khảo qua kích thước này để áp dụng cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, kích thước của cửa sổ sẽ thay đổi linh hoạt theo nhiều yếu tố như diện tích căn phòng, chiều cao, diện tích khung cửa trên thực tế… 

Kích thước cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh

Kích thước cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh

Các loại cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh trên thị trường

Cửa sổ mở quay 1 cánh

Cửa sổ mở quay 1 cánh ra ngoài thường được sử dụng phổ biến để tiết kiệm được phần không gian diện tích bên trong ngôi nhà. Phần cửa sổ nhôm xingfa mở quay 1 cánh vừa giúp cho ngôi nhà thông thoáng hơn vừa mang đến tính thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà. 

Cửa sổ mở quay 1 cánh

Cửa sổ mở quay 1 cánh

Cửa sổ mở hất 1 cánh 

Cửa sổ nhôm xingfa mở hất 1 cánh là loại cửa khi mở sẽ được hất ra phần không gian phía bên ngoài giúp lấy gió, lấy sáng, tạo sự thông thoáng. Khi trời mưa, loại cửa này sẽ cản được nước, không sợ nước mưa hất vào nhà. Cửa sổ mở hất giúp tiết kiệm phần không gian phía trong ngôi nhà. 

Cửa sổ mở hất 1 cánh

Cửa sổ mở hất 1 cánh

Địa chỉ lắp ráp cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh uy tín, chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp, lắp ráp cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Điều này làm cho nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn, không biết nên lựa chọn đơn vị nào. 

Minh Quý Glass là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính, kính cường lực uy tín, chất lượng, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Minh Quý Glass cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất. Khách hàng khi đến với Minh Quý Glass sẽ được tư vấn cụ thể các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Minh Quý Glass đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Trên đây là những chia sẻ về cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh. Hy vọng bài viết này đã mang đến các thông tin hữu ích cho các bạn, giúp các bạn lựa chọn được mẫu cửa sổ ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ ngay với Minh Quý Glass để được tư vấn nhanh chóng.