Các loại kính ốp bếp màu đặc biệt là kính ốp bếp màu xanh lơ được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó về tính thẩm mỹ, độ an toàn so với các loại kính thông thường khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về loại kính ốp bếp màu xanh lơ này nhé.

Ưu điểm vượt trội của kính ốp bếp màu xanh lơ

Bề mặt kính ốp bếp màu xanh lơ thưởng phẳng, hài hòa về màu sắc tạo cảm giác luôn sạch sẽ, sáng bóng và rất dễ vệ sinh các vết bẩn, dầu mỡ khi sử dụng bếp. Nhờ màu xanh lơ của kính ốp bếp mà không gian bếp tạo được điểm nhấn, nâng cao tính thẩm mỹ hơn. Kính màu ốp bếp còn được tôi cường lực để đảm bảo độ an toàn, hạn chế nổ vỡ do va chạm và biến đổi nhiệt độ cao, khả năng chịu nhiệt là 1500 độ C, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, kính ốp bếp màu xanh lơ còn thường được lắp đặt ở giữa kệ tủ bếp và trên tủ bếp dưới nên có thể bảo vệ tường bếp không bị ẩm mốc, các vết bẩn. Kính ốp bếp màu xanh lơ có khả năng bắt sáng tự nhiên làm cho không gian của bạn trở nên thông thoáng rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. 

Màu xanh lơ có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Mỗi màu sắc trong căn nhà không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn đem lại sự may mắn cho gia chủ nếu chúng ta biết lựa chọn. Màu xanh lơ là một màu hợp với những người mệnh Thổ nên những gia chủ mệnh Thổ sử dụng kính ốp bếp màu xanh lơ có thể sẽ mang lại may mắn và bình an cho gia chủ, đại diện cho con người ta cảm giác an toàn vui vẻ.

Một số hình ảnh kính ốp màu xanh lơ

Màu xanh lơ là màu sắc trang nhã xóa đi cảm giác chật chội nóng bức của căn bếp vừa mang tính thẩm mỹ hiện đại, do vậy kính ốp bếp màu xanh lơ là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho căn bếp của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh kính ốp màu xanh lơ.

Kính ốp bếp màu xanh lơ đem lại cảm giác thông thoáng thoải mái

Kính ốp bếp màu xanh lơ đem lại cảm giác thông thoáng thoải mái

Kính ốp bếp màu xanh lơ tạo không gian hiện đại sang trọng cho căn bếp

Kính ốp bếp màu xanh lơ tạo không gian hiện đại sang trọng cho căn bếp

Kính ốp bếp màu xanh lơ vừa đảm bảo độ an toàn vừa làm tăng tính thẩm mỹ

Kính ốp bếp màu xanh lơ vừa đảm bảo độ an toàn vừa làm tăng tính thẩm mỹ

Giá kính ốp bếp màu xanh lơ

Tùy thuộc vào mỗi khu vực, đơn vị cung cấp và diện tích thi công mà giá thi công lắp đặt kính ốp bếp màu xanh lơ có chi phí khác nhau. Tuy nhiên mức giá trung bình cho các loại kính ốp bếp màu hiện nay dao động từ 650.000-700.000 đồng trên một mét dài. Những công trình thi công có diện tích lớn sẽ có giá kính ốp bếp càng rẻ. Minh Quý Glass là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm kính uy tín trong đó có kính ốp bếp màu xanh lơ với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng mọi người có thể tham khảo.

Minh Quý Glass – lắp đặt kính ốp màu xanh lơ uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh và nhận lắp đặt các loại kính ốp màu khác nhau và Minh Quý Glass là một đơn vị uy tín quý khách có thể tham khảo. Trong thời gian vừa qua, Minh Quý Glass đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những sản phẩm không ngừng nâng cao về chất lượng cũng như các hoạt động thi công để đem đến niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt trong các sản phẩm hay hoạt động lắp đặt kính ốp bếp màu xanh lơ, các đội ngũ kỹ thuật Minh Quý Glass sẽ đảm bảo thi công vừa đạt tính thẩm mỹ và độ an toàn giúp hoàn thiện hơn căn bếp của quý khách hàng. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kính ốp bếp màu xanh lơ cũng như đơn vị lắp đặt uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng nội dung trong bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất nhé.