Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa nhôm cao cấp với các đường rãnh có thể chịu lực và bề mặt nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện cùng với phụ kiện cửa đồng bộ. Vậy thì giá cửa nhôm Việt Pháp 2022 như thế nào? Minh Quý Glass sẽ chia sẻ ngay trong bài viết sau đây, mời quý khách hàng cùng theo dõi nhé.

Thế nào là cửa nhôm Việt Pháp?

Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất từ nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất từ nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp là loại cửa được chế tác từ nhôm Việt Pháp, trên bề mặt cắt của những thanh nhôm này có nhiều rãnh, gân được thiết kế với mục đích tăng độ cứng và khả năng lực xoắn vặn. Nhôm được xử lý bề mặt và được phủ lớp sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nên có độ bền rất cao cũng như luôn giữ được màu sắc và kết cấu của loại cửa này.

Cửa nhôm Việt Pháp có nguồn gốc từ đâu?

Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa có phần thân cửa được làm từ nhôm profile. Phần mặt cắt của nhôm sẽ có nhiều gân, rãnh, nếp được thiết kế với mục đích tăng thêm độ cứng và tăng thêm khả năng chống lực vặn xoắn mạnh cũng như tạo được độ khít khi đóng và mở cánh cửa với khung cửa.

Cửa nhôm Việt Pháp là loại cửa tập hợp đồng bộ của những linh kiện khác như khung nhôm định hình, gioăng, hộp kính,… được thiết kế nhằm đạt được mục đích cách âm, cách nhiệt một cách cao nhất, vượt xa những loại cửa được sản xuất từ những loại vật liệu truyền thống chẳng hạn như gỗ, khung sắt,…

Nguồn gốc xuất xứ của cửa nhôm Việt Pháp

Nguồn gốc xuất xứ của cửa nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp chính hãng được bắt nguồn và sản xuất trực tiếp từ Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp tại Cụm Nông Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội. Nhôm thanh được chế tác với công nghệ của Cộng Hoà Pháp, do đó loại nhôm này có tên là nhôm Việt Pháp và được sản xuất theo đúng chuẩn của nhà máy. Thanh nhôm Việt Pháp dùng để làm cửa tuỳ thuộc vào khung đố, kiểu mở sẽ có độ tiêu chuẩn khoảng từ 1.0mm đến 1.2mm.

Hiện nay nhôm Việt Pháp rất nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người tiêu dùng, vì thế nhiều hãng nhôm trong nước cũng bắt đầu sản xuất những thanh nhôm profile theo như tiêu chuẩn và kết cấu của nhôm Việt Pháp tại những nhà mát Từ Liêm. Do đó, những loại nhôm từ những hãng này được gọi với tên chung là nhôm hệ Việt Pháp chẳng hạn như: Nhôm hệ Việt Pháp Nam Hải, nhôm hệ Việt Pháp Đông Á, nhôm hệ Việt Pháp Olympico,…

Giá cửa nhôm Việt Pháp 2022

Loại Cửa

Kính Thường 5mm

Kính An Toàn 6.38mm

Phụ Kiện

Cửa sổ nhôm kính Việt Pháp cao cấp

Cửa sổ 1 cánh mở hất, mở quay

950.000

1.050.000

Tuỳ chọn

Cửa sổ 2,3,4 cánh mở hất, mở quay, mở trượt

Cửa đi nhôm kính Việt Pháp cao cấp đố nhỏ hệ 4400

Cửa đi mở quay ( kính an toàn)

1.000.000

1.100.000

Tuỳ chọn

Cửa đi mở quay dưới pano thanh, trên kính

1.050.000

1.150.000

Tuỳ chọn

Cửa đi nhôm kính Việt Pháp cao cấp đố to hệ 4500

Cửa đi mở quay ( kính an toàn)

1.100.000

1.200.000

Tuỳ chọn

Cửa đi mở quay dưới pano thanh, trên kính

1.150.000

1.250.000

Tuỳ chọn

Cửa trượt nhôm kính Việt Pháp cao cấp hệ 2600

Cửa đi 2,3,4 cánh xếp trượt, mở trượt

950.000

1.050.000

Tuỳ chọn

Vách ngăn kính Việt Pháp cao cấp

Vách ngăn toàn kính

700.000

750.000

Tuỳ chọn

Lưu ý những đơn giá trong bảng trên chưa bao gồm phụ kiện cũng như chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT). Nếu như quý khách hàng có nhu cầu báo giá chính xác hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Minh Quý Glass nhé.

Giá cửa nhôm Việt Pháp 2022 rất phải chăng

Giá cửa nhôm Việt Pháp 2022 rất phải chăng

Cửa nhôm Việt Pháp có ưu điểm gì?

Cửa nhôm Việt Pháp có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt

Cửa nhôm Việt Pháp có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt

  • Giá thành hợp lý: nhôm Việt Pháp có giá khá tốt so với những dòng nhôm trung cấp và cao cấp hiện nay nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hiệu quả mà không phải chi nhiều tiền.
  • Chất lượng tốt: cửa nhôm Việt Pháp đảm bảo được độ bền bỉ khi sử dụng, khả năng cách âm, cách nhiệt và lớp sơn tĩnh điện bền màu không thua kém những loại cửa nhôm khác.
  • Đa dạng mẫu mã: nhôm Việt Pháp có thể làm đa dạng các loại cửa khác nhau như cửa lùa, cửa xếp trượt, cửa mở quay,… cùng với những màu sơn tĩnh điện đa dạng cho khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn như xám ghi, vân gỗ, trắng sữa,…

Bài viết trên là những chia sẻ của Minh Quý Glass về giá cửa nhôm Việt Pháp 2022 mới nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình loại cửa nhôm phù hợp nhé. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác xin vui lòng để lại bình luận trong bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với Minh Quý Glass để được tư vấn cụ thể nhé.