Phụ kiện phòng tắm kính lùa gồm tay nắm cửa kính, phụ kiện kẹp, hệ thống chăn nước… để có một phòng tắm kính hoàn hảo bạn không thể bỏ qua những phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng mặc dù là những chi tiết rất nhỏ cũng không thể nào thiếu khi bạn chọn sử dụng phòng tắm kính lùa cho ngôi nhà của mình. Vì vậy Minh Quý Glass mời bạn cùng tham khảo phụ kiện phòng tắm kính lùa qua bài viết dưới đây.

Một số phụ kiện phòng tắm kính lùa 

Phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa được thiết kế đơn giản và gọn gàng

Phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa được thiết kế đơn giản và gọn gàng

Phụ kiện phòng tắm kính lùa sẽ được thiết kế sao cho gọn gàng, đơn giản mà bền nhất có thể. Vì phải tiếp xúc với môi trường nước nên phụ kiện phòng tắm kính lùa cần sử dụng những chất liệu phù hợp để tăng độ bền của sản phẩm. Phòng tắm kính cửa lùa có hai loại là vách tắm kính cửa lùa một cánh và vách tắm kính cửa lùa hai cánh. Nhưng thông thường người sử dụng thường chọn vách tắm kính cửa lùa một cánh vì khi đó cửa phòng tắm sẽ được rộng hơn. Và giá thành của các phụ kiện của vách tắm kính cửa lùa một cánh cũng sẽ rẻ hơn so với vách tắm kính cửa lùa hai cánh.

Cách chọn mua phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa

Phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa được sử dụng những chất liệu chống rỉ sét

Phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa được sử dụng những chất liệu chống rỉ sét

Khi chọn mua phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa quý khách hàng nên lựa chọn những chất liệu bền đẹp mà không bị rỉ sét, vì khi tiếp xúc với nước một số chất liệu sẽ bị rỉ sét theo thời gian trong không có tính thẩm mỹ và mất vệ sinh cho phòng tắm của bạn. Khi chọn mua các phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa quý khách hàng cũng nên chọn những những thương hiệu hoặc những cửa hàng có uy tín để đảm bảo được được độ bền của sản phẩm. Quý khách hàng có thể chọn mua các phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa tại Minh Quý Glass để đảm bảo chất lượng sản phẩm và khi mua hàng tại Minh Quý Glass quý khách hàng sẽ có được chế độ bảo hành hợp lý.

Những lưu ý khi sử dụng phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa

Quý khách hàng nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh phụ kiện phòng tắm

Quý khách hàng nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh phụ kiện phòng tắm

Tùy theo thiết kế phòng tắm kính của quý khách hàng mà chúng ta lựa chọn và kết hợp những phụ kiện phòng tắm kính cho phù hợp nhất. Quý khách hàng cần lưu ý khi lắp đặt các phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa. Trước khi lắp đặt phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa quý khách hàng nên lau sạch các phụ kiện trước khi lắp đặt. Và trong khi sử dụng quý khách hàng không nên vệ sinh, lau chùi các phụ kiện bằng cước hoặc miếng chùi bằng nhôm. Khi sử dụng cước hoặc miếng chùi bằng nhôm sẽ làm trầy xước các phụ kiện phòng tắm kính và sẽ không được đẹp, sáng bóng nữa. Quý khách hàng nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh phụ kiện phòng tắm. Nếu các phụ kiện có tính trạng rỉ sét do sử dụng lâu ngày thì quý khách hàng có thể sử dụng chai xịt chuyên dụng để vệ sinh vết rỉ sét trên phụ kiện phòng tắm kính. 

Các thương hiệu phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa

Quý khách hàng nên chọn mua phụ kiện tại những cửa hàng uy tín

Quý khách hàng nên chọn mua phụ kiện tại những cửa hàng uy tín

Ở thị trường nước ta sẽ có các dòng phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa phổ biến như: Hafele của Đức, VVP của Thái Lan, Vickini của Trung Quốc. Quý khách hàng không nên sử dụng các thương hiệu khác để thay thế các phụ kiện đã cũ, chỉ nên dùng đúng phụ kiện đi kèm theo chính hãng. Quý khách hàng nên tham khảo kỹ  kích thước phòng tắm kính của mình trước khi chọn mua phụ kiện, quý khách cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn và lắp đặt để đạt độ chuẩn xác nhất có thể. Các sản phẩm chính hãng sẽ có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng. Và những sản phẩm chính hãng sẽ không bị rỉ sét và kích thước của các phụ kiện sẽ vô cùng chuẩn xác. Vì thể quý khách hàng cần chọn mua những sản phẩm ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng. Khi đến với Minh Quý Glass quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề đó những sản phẩm tại Minh Quý Glass đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với những chia sẻ trên Minh Quý Glass đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin về phụ kiện phòng tắm kính lùa. Quý khách hàng có thể đến với Minh Quý Glass để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, và phía chúng tôi cũng có chế độ bảo hành hợp lý cho từng sản phẩm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.