Phụ kiện cabin phòng tắm kính đóng vai trò không nhỏ trong việc cấu tạo nên không gian và sự tiện nghi của toàn bộ phòng tắm kính. Điều này có đúng? Hãy cùng Minh Quý Glass tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mách bạn mẹo lựa chọn vách ngăn kính phòng tắm phù hợp 

Vách kính cabin phòng tắm kính

Vách kính cabin phòng tắm kính

Ngày nay, do nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng phòng tắm được thiết kế trang trọng tỉ mỉ với mục đích đem lại cảm giác  thoải mái thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Để đạt được điều này làm cabin vách kính tắm là một yếu tố quyết định khá nhiều đến chất lượng phòng tắm. 

Để sở hữu cho mình một phòng tắm kính tốt thì phụ kiện cabin phòng tắm kính được ví như “linh hồn” của cả bộ cửa kính đó. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn được phụ kiện cho cabin kính chuẩn sẽ giúp cho bạn có được trải nghiệm an toàn,thoải mái và dễ dàng trong khi sử dụng.

Cabin vách tắm được cấu tạo từ các tấm kính cường lực liên kết với nhau bởi các chi tiết làm bằng thép không gỉ ( inox  ) để tạo nên một bộ vách cửa kính dành cho phòng tắm kính. 

Vì diện tích làm vách tắm kính thông thường đều sẽ không lớn nên người ta thường ưu tiên một trong 2 loại kính sau để thi công cabin phòng kính kính cường lực dày 8mm hoặc kính cường lực dày 10mm.

Tuy nhiên loại kính cường lực dày 10mm lại được ưa chuộng hơn chiếm trên 90% .

Bởi lẽ, để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho bản thân và những thành viên trong gia đình. Hơn nữa, giá kính cường lực 10mm cũng không hề đắt hơn nhiều so với giá kính cường lực 8mm 

Phụ kiện dùng để làm phòng tắm kính được khách hàng lựa chọn khá đa dạng từ nhà sản xuất đến đặc tính cầu tạo cụ thể của phòng kính tắm

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất và cung cấp phụ kiện cho vách tắm kính nhưng để lựa chọn ra đơn vị uy tín chất lượng và chính hãng thì các bạn cần phải cân nhắc rất nhiều. Minh Quý Glass là một lựa chọn rất đáng được cân nhắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính cường lực với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phụ kiện cabin phòng tắm kính có gì?

Phụ kiện cabin phòng tắm kính có gì

Phụ kiện cabin phòng tắm kính có gì

Qua bài viết này Minh Quý Glass xin được chia sẻ để quý khách nắm được qua đó có cái nhìn chi tiết khi thi công phòng tắm kính. Cabin kính được chia ra làm hai loại  đó là mở quay và mở trượt. 

Phụ kiện cabin phòng tắm kính mở quay 90-135-180 độ

Đối với các phòng tắm kính mở quay thì tùy theo địa hình mà bạn có thể dùng các tấm kính ghép lại với nhau  tạo thành các góc 90 độ – 135 độ hoặc có thể lên tới 180 độ để có được, đạt được công năng sử dụng hiệu quả nhất và gọn nhà tắm nhất từ đó sẽ tạo dựng được không gian có độ thẩm mỹ cao nhất.

Đây chính là lời giải thích cho các thuật ngữ cabin 90 độ, cabin 135 độ hay cabin 180 độ. Với ba loại cửa vách kính phòng tắm kiểu như thế này thì phụ kiện đi kèm theo sẽ bao gồm các chi tiết như sau đây: Bản lề cửa , tay lắm, u kẹp kính, bát, sò, thanh giằng inox có tác dụng chống dung; các gioăng F hoặc gioăng H…

Phụ kiện cabin phòng tắm mở trượt 

Khác với phòng tắm kính mở quay, các phòng tắm kính dùng hệ cửa kính mở trượt có nhiều hơn một số các chi tiết còn lại vẫn có nhiều chi tiết giống vách kính tắm mở quay. Các chi tiết khác cụ thể như sau:
Các chi tiết cụ thể của phụ kiện cabin vách tắm kính mở trượt bao gồm: 

Đầu tiên phải kể đến điểm khác biệt ta có thể nhìn thấy ngay đó là tay giữ kính (thay thế cho bánh xe). Ngoài ra còn có, các con ray, u giữ kính, tay lắm, gioăng bụng, gioăng H hoặc gioăng F, bát, sò, thanh inox chống rung

Trên đây là những phụ kiện cabin phòng kính mà Minh Quý Glass cung cấp mời các bạn tham khảo. Thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hài lòng.