Việc chọn cho phòng tắm một mẫu thiết kế độc đáo nhằm biến phòng tắm trở thành một không gian cho các bạn có thể nghỉ ngơi cũng như thư giãn tinh  sau một ngày học tập hoặc làm việc mệt mỏi cũng đang là một vấn đề khá phổ biến và được ưu tiên tìm kiếm trong thời gian qua. Bài viết dưới đây Minh Quý Glass sẽ chia sẻ với quý khách hàng những mẫu phòng tắm kính hiện đại và ấn tượng.

Phòng tắm kính hiện đại có nên làm hay không?

Phòng tắm kính cường lực kết hợp với phụ kiện

Phòng tắm kính cường lực kết hợp với phụ kiện

Phòng tắm kính hiện đại là tạo nên không gian bằng việc sắp xếp các tấm kính cường lực và kết hợp cùng với những phụ kiện khác của phòng tắm kính nhằm tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng cũng như những mẫu phòng tắm kính khác nhau. Tuỳ thuộc vào những sở thích khác nhau của quý khách hàng, diện tích và hình dáng của phòng tắm mà các kiến trúc sư tạo ra cho phòng tắm của bạn sự liền mạch và một không gian hài hoà. Bên cạnh đó cũng giúp cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng cũng như sự tinh tế và đẳng cấp.

Phòng tắm kính cường lực là một sản phẩm được thiết kế cũng như sản xuất theo tiêu chuẩn của từng loại kính cường lực khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng sở thích và yêu cầu thiết của từng quý khách hàng mà vách kính cường lực được dùng làm phòng tắm sẽ dày hoặc mỏng. Độ dày thông thường của các thiết kế phòng tắm kính sẽ là 8mm, 10mm, 12mm. 

Những phong cách thiết kế phòng tắm kính hiện đại và ấn tượng

Phòng tắm kính mang lại sự tinh tế và sang chản

Phòng tắm kính mang lại sự tinh tế và sang chảnh

Những mẫu thiết kế phòng tắm kính hiện đại ngày nay rất phổ biến và đa dạng, được sử dụng nhiều trong những mẫu thiết kế nội thất. Bởi đặc điểm của phong cách thiết kế này là trong suốt tạo nên sự sang trọng cũng như những ưu điểm mà chúng mang lại.

Những phong cách phòng tắm kính luôn thể hiện một chất rất chi là “chanh sả”, chính vì thế lối thiết kế này luôn được ứng dụng khá đa dạng cho mọi không gian. Bên dưới đây Minh Quý Glass sẽ cung cấp một vài mẫu phòng tắm kính hiện đại và ấn tượng để các bạn có thể tham khảo.

Mẫu phòng tắm kính với vách thẳng 180 độ

Mẫu phòng tắm kính với vách thẳng 180 độ

Mẫu phòng tắm kính với vách thẳng 180 độ

Phong cách thiết kế phòng tắm kính đứng bằng cường lực đang là sự lựa chọn ưu tiên và ưa chuộng của nhiều gia đình. Lối thiết kế này vô cùng tiện lợi cũng như có tính thẩm mỹ cao. Đối với phong cách này phải nói đến đó chính là vách kính 180 độ cùng với thiết kế cửa mở 2 chiều cực kỳ “sang chảnh” và bắt mắt. Phong cách này thường sẽ  phù hợp với những không gian phòng tắm hẹp về chiều rộng và hơi dư thừa về chiều dài. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn thích lối thiết kế này, Minh Quý Glass vẫn có thể chiều lòng quý khách hàng.

Phong cách phòng tắm kính với vách vuông góc 90 độ

Phong cách phòng tắm kính với vách vuông góc 90 độ

Phong cách phòng tắm kính với vách vuông góc 90 độ

Cabin phòng tắm thông thường sẽ có thiết kế vách kính bao gồm 2 3 vách được đặt vuông góc 90 độ với nhau. Sử dụng thiết kế phòng tắm kính này sẽ giúp các bạn phân tách được khu vực chung và khu vực phòng tắm rất tiện lợi.

Những mẫu vách kính phòng tắm đứng 90 độ sẽ không chiếm quá nhiều không gian của bạn, giúp cho việc vệ sinh sẽ tương đối dễ dàng. Lối thiết kế đứng với kính vuông góc 90 độ sẽ được áp dụng thường với những nhà có không gian rộng rãi cũng như vuông vức. 

Thiết kế phòng tắm kính có vách kính vát 1 góc 135 độ mới lạ

Thiết kế phòng tắm kính có vách kính vát 1 góc 135 độ mới lạ

Thiết kế phòng tắm kính có vách kính vát 1 góc 135 độ mới lạ

Những mẫu thiết kế phòng tắm kính có vách kính vát 1 góc 135 độ ngày nay vô cùng đa dạng và phổ biến về kiểu dáng cũng như kích thước và mẫu mã giúp không gian trở nên uyển chuyển và mềm mại cũng như mang lại cho không gian phòng tắm sự mới lạ. Mẫu thiết kế này chính là thiết kế hoàn hảo nhất đối với những gia đình có sự hạn chế về không gian cũng như muốn che đi những khuyết điểm trong ngôi nhà của mình.

Một số lưu ý trong việc lựa chọn và lắp đặt phòng tắm kính hiện đại

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết kế phòng tắm kính hiện đại

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết kế phòng tắm kính hiện đại

Các bạn nên lắp thêm móc treo ở phần giá đỡ phía bên trên cửa kính và treo thêm một tấm màn giúp tạo nên sự kín đáo khi cần thiết.

Chú ý về chất lượng của bộ phụ kiện vách kính phòng tắm đi kèm: kẹp kính, khớp nối,… Phụ kiện đạt chuẩn sẽ làm bằng thép không gỉ hoặc đồng mạ crom.

Vách kính cường lực và phụ kiện đạt chuẩn sẽ không gây ra tiếng ồn khi đóng mở cửa và không ăn mòn khi khi sử dụng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Minh Quý Glass về phòng tắm kính hiện đại cũng như những mẫu thiết kế phòng tắm kính. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn.