Phong thủy là một yếu tố không thể thiếu trong từng chi tiết nhỏ ở ngôi nhà của bạn đặc biệt là ở bếp. Phong thủy mang đến sự thịnh vượng và bình yên cho ngôi nhà của bạn. Để có một gian bếp hợp phong thủy thì bạn cần lựa chọn những màu sắc phù hợp cho căn bếp của mình. Sau đây Minh Quý Glass sẽ chia sẻ về kính màu ốp bếp theo phong thủy, mời bạn cùng tham khảo.

Kính ốp bếp cho người mệnh Kim

Kính ốp bếp màu trắng cho người mệnh Kim

Kính ốp bếp màu trắng cho người mệnh Kim

Đúng rồi thuộc hành Kim sẽ phù hợp với các loại kính ốp bếp có màu trắng. Kích màu trắng sẽ mang lại cho bạn một không gian bếp tràn đầy năng lượng và tươi mới. Đồng thời màu trắng cũng sẽ giúp cho căn bếp của bạn có được một không gian luôn sạch sẽ và thoáng mát. Trong bảng màu kính ốp bếp thì màu trắng là màu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Ngoài ra người mệnh Kim cũng phù hợp với màu vàng vì thế bạn có thể chọn kính ốp bếp màu vàng cho ngôi bếp của mình. Người mệnh kim chấm sử dụng kính ốp bếp màu đỏ và màu hồng. 

Kính ốp bếp cho người mệnh Mộc

Trong bảng màu kính ốp bếp thì người mệnh mộc có thể sử dụng kính ốp bếp màu xanh lá cho gian bếp của mình hoặc có thể chọn màu xanh mạ Non. Theo nguyên tắc trong phong thủy thì người mệnh mộc không nên chọn kính ốp bếp màu trắng vì mệnh Mộc khắc mệnh Kim nên khi chọn kính ốp bếp màu trắng sẽ không đem lại sự may mắn cho gia chủ. Sử dụng màu xanh cho không gian bếp sẽ tạo được sự thông thoáng và mát mẻ. Màu xanh mang lại cho không gian bếp một sự hòa hợp với thiên nhiên tươi mát và tự nhiên.

Kính ốp bếp cho người mệnh Thủy

Kính ốp bếp màu đen cho người mệnh Thuỷ

Kính ốp bếp màu đen cho người mệnh Thuỷ

Màu sắc tương sinh cho người mệnh Thủy là màu đen và màu xanh biển. Vì đây là màu sắc tương sinh sẽ mang lại cho gia chủ nhiều sự thuận lợi và may mắn trong việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra người mệnh Thủy cũng có thể chọn kính ốp bếp màu trắng vì trong phong thủy mệnh Kim sinh Thủy màu trắng cũng là một trong những màu may mắn của mệnh Kim. Người mệnh Thủy có thể kết hợp kính ốp bếp màu trắng và màu đen sẽ mang lại sự mới mẻ và tinh tế cho không gian bếp. Sự kết hợp giữa màu trắng màu đen là một sự kết hợp kinh điển trong những thiết kế nội thất.

Kính ốp bếp cho người mệnh hỏa

Khi bạn thuộc hành hỏa mà không biết chọn kính ốp bếp màu nào đẹp thì bạn có thể lựa chọn màu kính phù hợp với cung mệnh của mình để có thể mang lại sự may mắn cho bản thân bạn. Màu phù hợp với người mệnh hỏa là màu đỏ. Tuy nhiên bạn cũng không nên trang trí bếp với quá nhiều màu đỏ sẽ làm không gian bếp của bạn trở nên nóng bức và không thoáng mát. Người mệnh hỏa cũng có thể lựa chọn màu xanh lá cho gian bếp của mình. Người mệnh hỏa tránh chọn kính ốp bếp màu đen vì sẽ làm cho con đường sự nghiệp của người mệnh Hỏa bị cản trở và khó thăng tiến. 

Kính ốp bếp cho người mệnh Thổ

Kính ốp bếp màu nâu đất cho người mệnh Thổ

Kính ốp bếp màu nâu đất cho người mệnh Thổ

Người mang hành Thổ thì phù hợp với màu nâu hoặc màu vàng đất. Vì vậy bạn có thể chọn kính ốp bếp với màu sắc tương sinh của cung mệnh mình để có thể mang lại sự thịnh vượng và hanh thông trong công việc. Kính ốp bếp màu nâu mang lại cho người mệnh Thổ sự bền vững, ổn định trong công việc và an toàn trong cuộc sống. Người mệnh Thổ không nên chọn màu xanh lá hoặc xanh da trời vì đây là những màu tương khắc với bản mệnh của bạn sẽ không đem lại sự may mắn cho người mệnh Thổ.

Với những chia sẻ về kính màu ốp bếp theo phong thủy của Minh Quý Glass, chắc hẳn Chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được một màu kính ốp bếp phù hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên. Hẹn gặp lại bạn trong những chia sẻ khác của Minh Quý Glass.