Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm kính với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nên chọn cửa nhôm kính loại nào tốt nhất nhé.

Tiêu chí để đánh giá nên lựa chọn cửa nhôm kính loại nào

Một số chỉ tiêu để đánh giá chất lượng cửa nhôm cụ thể như sau:

Xuất xứ và vật liệu nhôm

Hãy chọn loại cửa nhôm kính được sản xuất bởi đơn vị uy tín

Hãy chọn loại cửa nhôm kính được sản xuất bởi đơn vị uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, chính vì thế quý khách cần xem kỹ xuất xứ nhôm. Ngoài ra, quý khách cần quan tâm đến độ dày nhôm, hệ số mạng oxy hóa không được thấp hơn 0,01mm và phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đi kèm chính là xương sống của bộ cửa nhôm cho phép cửa vận hành một cách êm ái nhẹ nhàng. 

Trình độ gia công

Trình độ gia công là công nghệ sản xuất sản phẩm và tỉ lệ hàm lượng nhôm phải cao và các yếu tố khác bao gồm khả năng thiết kế để tạo thành thanh nhôm cứng, khả năng chống vặn xoắn, bề mặt nhẵn bóng. Ngoài ra trình độ tay nghề của người thợ cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và độ an toàn của cửa nhôm. 

Phụ kiện

Phụ kiện cửa nhôm kính gồm các phụ kiện như Tay nắm, Gioăng cao su, bản lề, hệ thống ray, kính và keo dán. Các phụ kiện tốt nhất nên chọn phụ kiện đồng bộ cùng hãng để tạo ra sản phẩm đẹp, bền và an toàn.

Giá cả

Tất cả vật liệu cấu thành nên sản phẩm như thanh nhôm, kính, phụ kiện, trình độ tay nghề đều ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Chính vì thế quý khách đừng ham của rẻ mà đánh mất đi giá trị của sản phẩm.

Tính năng và màu sắc 

Về tính năng, quý khách cần chú ý đến khả năng chống ồn, chống nước, độ kín khít cao và cách nhiệt, cách âm tốt đồng thời vận hành cửa phải êm ái, nhẹ nhàng. Với màu sắc, trên thị trường có nhiều kiểu màu sắc khác nhau như màu trắng sư, màu socola, màu xanh đen. màu nâu và màu vân gỗ. Do vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu màu sắc mà bạn yêu thích.

Các loại cửa nhôm kính đẹp

Dưới đây là một số loại cửa nhôm kính tốt tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa top 1 trên thị trường lĩnh vực nhôm kính

Cửa nhôm Xingfa top 1 trên thị trường lĩnh vực nhôm kính

Cửa nhôm xingfa là một dòng cửa được nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt hiện nay. Tại Việt Nam, Xingfa được là sản phẩm Top 1 trên thị trường trong lĩnh vực cửa nhôm kính. Cửa nhôm Xingfa có 3 loại với những tính chất và đặc điểm khác nhau như sau:

Nhôm xingfa tem đỏ: Nhà máy sản xuất tại Quảng Đông – Trung Quốc với dây chuyền hiện đại đạt các yêu cầu và tính năng, độ dày đảm bảo khung cửa chắc chắn đồng thời thiết kế nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Nhôm xingfa tem xanh: Được sản xuất tại Quảng Tây – Trung Quốc, là sản phẩm có độ dày, độ bền và chống xoắn tốt. Sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều phụ kiện đồng bộ, độ kín khít cao, chống gió và chống nước rất tốt giúp cửa vận hành một cách êm ái

Nhôm xingfa đùn trong nước: Đây là một loại không có tem, được sản tại Việt Nam, có chất lượng sản phẩm kém hơn 2 loại nhôm nhập khẩu trên, nhưng cơ bản đây cũng là một loại nhôm tốt.

Cửa nhôm Việt Pháp

Đây là một loại cửa nhôm đã tồn tại ở Việt Nam và được nhiều khách hàng tin dùng nhiều năm nay. Nhôm Việt Pháp thường dùng làm cửa nhôm kính, vách nhôm kính cho nhiều công trình kiến trúc lớn. Do vậy đây là một loại cửa nhôm kính tốt, phù hợp với nhiều công trình đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Cửa nhôm Hyundai

Cửa nhôm Hyundai thiết kế hiện đại đẹp mắt

Cửa nhôm Hyundai thiết kế hiện đại đẹp mắt

Cửa nhôm Hyundai là loại cửa nhôm có hệ nhôm định hình hiện đại, là loại cửa nhôm được thiết kế đẹp mắt và các thanh nhôm được sơn tĩnh điện với một số màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu vân gỗ dành cho những người thích cổ điển. Có thể nói nhôm hiện đại ngày nay không được biết đến nhiều như 2 dòng nhôm trên nhưng trong một số trường hợp ưu điểm của cửa nhôm hiện đại lại chắc chắn hơn rất nhiều so với nhôm xingfa và nhôm xingfa phần lớn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiêu chí đáng giá giúp trả lời câu hỏi nên chọn cửa nhôm kính loại nào tốt nhất cũng như một số loại cửa nhôm kính tốt bạn có thể tham khảo.