Mái kính che sân trước nhà sẽ tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay mái kính được sử dụng khá nhiều vì nó có độ bền cao. Sử dụng mái kính che sân sẽ giúp ngôi nhà bạn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết rằng mái kính che sân có phù hợp với ngôi nhà của mình hay không? Vậy thì Minh Quý Glass mời bạn cùng tìm hiểu về mái kính che sân trước nhà qua những chia sẻ sau.

Mái kính che sân trước nhà được sử dụng kính gì?

Mái kính che sân trước nhà đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Mái kính che sân trước nhà đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Những mái kính che sân cho nhà ở hay các sảnh trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà thường sử dụng kính cường lực vì nó đảm bảo được độ bền và độ an toàn khi sử dụng. Kính cường lực là loại kính chịu đựng được lực tác động lớn vào nó mà không gây vỡ hay nứt. Kính cường lực cũng chịu được nhiệt rất tốt nên khi gặp phải nhiệt độ cao nó cũng không bị vỡ hoặc nứt. Nếu trường hợp kính cường lực bị vỡ thì nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ sẽ hạn chế được mức sát thương cao nhất. Chính vì độ bền của nó nên người ta chọn sử dụng kính cường lực để làm mái che cho sân nhà.

Sử dụng mái kính che sân trước nhà giúp bạn tận dụng được ánh sáng

Mái kính che sân trước nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn tận dụng được ánh sáng từ tự nhiên

Mái kính che sân trước nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn tận dụng được ánh sáng từ tự nhiên

Ánh sáng là một trong các yếu tố mà các nhà thiết kế muốn tận dụng tối đa để ngôi nhà của bạn có đủ ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên cũng là một trong những yếu tố phong thủy trong một ngôi nhà. Việc sử dụng mái kính che trước sân nhà giúp cho bạn có thể tận dụng được toàn bộ ánh sáng và giúp ngôi nhà của bạn tràn đầy năng lượng. Khi bạn sử dụng một số loại mái che truyền thống sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên tối hơn và cảm giác không được thông thoáng. Nhưng khi sử dụng mái kính che trước sân nhà thì ngôi nhà bạn sẽ trở nên sáng và thoáng mát hơn. Và không vì thế mà ngôi nhà bạn sẽ nóng bức khi sử dụng mái kính che sân vì kính cường lực sẽ không hấp thụ nhiên nên bạn có thể yên tâm vì điều đó.

Mái che kính trước sân nhà giúp cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn

Mái kính che sân trước nhà giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn

Mái kính che sân trước nhà giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn

Mái kính che sân trước nhà sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với từng ngôi nhà để tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Mái kính che sẽ được thiết kế theo độ cong, độ phẳng, độ nghiêng theo sở thích của từng khách hàng. Mái kính che sân trước nhà cũng có thể kết hợp với các thanh sắt uốn tạo độ cong và hoa văn để mái kính nhà bạn trong nghệ thuật và đẹp mắt hơn. Khi sử dụng mái kính che sân trước nhà sẽ tạo được sự sang trọng và giúp mặt tiền nhà bạn sáng hơn. Mái kính che sân trước nhà sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với từng phong cách riêng của ngôi nhà, dù là phong cách hiện đại hay cổ điển thì mái kính che sân cũng sẽ được thiết kế để phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Cấu tạo của mái kính che sân trước nhà 

Phần khung đỡ sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn

Phần khung đỡ sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn

Mái kính che sân trước nhà gồm hai phần: phần mái kính và phần khung đỡ. Về phần mái kính thì hầu hết các mái kính che sân trước nhà đều sử dụng kính cường lực để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Ngoài sự chịu nhiệt và chịu lực tốt kính cường lực còn chống được tia UV của ánh nắng mặt trời. Một mái kính che có thể sử dụng một tấm kính hoặc có thể kết hợp hai tấm kính dán chồng lên. Còn đối với phần khung sẽ được sử dụng bằng thép, sắt hoặc nhôm… theo sự lựa chọn của khách hàng. Phần khung được thiết kế sao cho phù hợp với từng ngôi nhà của khách hàng.

Mái kính che sân trước nhà là sự lựa chọn thông minh để giúp ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn và tạo cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và hiện đại. Với những chia sẻ trên Minh Quý Glass hy vọng đã mang lại cho quý khách hàng những thông tin thật hữu ích về mái kính che sân trước nhà.