Bản lề cửa kính phòng tắm đứng cần phải lựa chọn cẩn thận để đảm bảo hiệu quả sử dụng và độ bền của cửa. Bài viết dưới đây Minh Quý Glass sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chọn bản lề sao cho phù hợp với thiết kế của cửa. 

Cách lựa chọn bản lề cửa kính phòng tắm đứng 

Phòng tắm vách kính là thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian, diện tích phòng. Tuy nhiên, khi lựa chọn, lắp đặt phòng tắm kính đứng, các bạn cũng cần quan tâm đến các loại phụ kiện kèm theo đặc biệt là bản lề. Đây là phụ kiện quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động đóng, mở của cửa kính. Bản lề cửa kính phải đúng và phù hợp thì cửa kính mới hoạt động trơn tru, hiệu quả được. Không những thế, việc cửa hoạt động hiệu quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và chất lượng của phòng tắm vách kính đứng đó. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bản lề cửa kính phòng tắm đứng với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Các bạn hãy cùng tham khảo một số loại bản lề cửa kính phòng tắm đứng đang có trên thị trường để tìm ra được loại phù hợp với công trình của mình. 

  • Bản lề cửa kính phòng tắm đứng 90º: Đây là loại bản lề giúp mở cửa một góc 90º, thường được sử dụng cho các loại vách phòng tắm kính đứng mở quay 90º. Khi mở, cánh cửa vách tắm kính sẽ mở sát vào phía trong của tường, giúp tiết kiệm không gian, làm cho phòng tắm thêm rộng rãi và thoáng hơn. 
  • Bản lề cửa kính phòng tắm đứng 135º: Đây là loại bản lề thường được dùng cho các phòng tắm đứng góc 135º, có thể lắp trực tiếp vào cánh cửa và vào kính. Bản lề giúp cho cửa kính hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Cánh cửa sẽ có 2 cửa mở quay nên rất tiện dụng cho người dùng. 
  • Bản lề cửa kính phòng tắm đứng 180º: Đây là loại bản lề thường được sử dụng cho những phòng tắm có 3 mặt tường hoặc có 2 mặt tường kết hợp với 1 mặt kính dựng và 1 cửa mở không thể mở sát tường do bị vướng. Bản lề cửa kính sẽ được bắt giữa vách kính dựng và cánh cửa 1 góc 180º để cho cánh cửa có thể mở đóng theo 2 chiều, tiện lợi hơn. 

Cách lựa chọn bản lề cửa kính phòng tắm đứng

Cách lựa chọn bản lề cửa kính phòng tắm đứng

Lựa chọn bản lề cửa kính phòng tắm đứng để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Lựa chọn bản lề cửa kính phòng tắm đứng để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa kính phòng tắm đứng uy tín, chất lượng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa kính và kính cường lực, Minh Quý Glass tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Minh Quý Glass luôn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và hướng dẫn các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và công trình của mình. Đến với Minh Quý Glass, các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ. 

Minh Quý Glass tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Minh Quý Glass tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Minh Quý Glass nhận thi công, lắp đặt các loại phòng tắm kính đứng đảm bảo chất lượng và độ bền tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, đảm bảo mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn bản lề cửa kính phòng tắm đứng hiệu quả, phù hợp. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích giúp cho các bạn có thể lựa chọn được bản lề và các loại phụ kiện đi kèm với cửa kính theo đúng ý mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ ngay với Minh Quý Glass để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.