Nếu mà nhà bạn xuất hiện nhiều côn trùng và đặc biệt là loài muỗi thì việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là phương pháp hiệu quả đối với ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này hãy cùng chúng mình tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi và đặc biệt hơn là cửa lưới chống muỗi dạng xếp nhé. Và tại sao cửa lưới chống muỗi dạng xếp lại là sự lựa chọn mà nên có trong ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi (hay tên gọi khác là cửa lưới ngăn côn trùng) là loại cửa được thiết kế nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng đi vào trong nhà qua cửa sổ, cửa ban công, hay cửa đi chính. Nhằm bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân yêu trong gia đình. Ngoài tác dụng là chống sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng khác thì cửa lưới chống muỗi cũng giúp cho không gian sống sạch sẽ, trong lành và chống lại các căn bệnh từ các loại côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là gì?

Cửa lưới xếp chống muỗi dạng xếp được thiết kế khá đặc biệt bởi kiểu dáng thanh lịch của kiến trúc xếp giống như hình nam quạt tạo ra sự tiện dụng, gọn gàng và hiệu ứng thẩm mỹ bắt mắt. Đặc biệt, dạng cửa lưới dạng xếp này phù hợp với các thiết kế nhà ở từ hiện đại cho đến phong cách thiết kế cổ điển.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là gì?

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là gì?

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có các loại: 

  • Cửa lưới chống muỗi xếp 2 cánh và dạng cửa xếp 1 cánh. 
  • Cửa dạng xếp có ray, dạng cửa xếp không ray

Cửa lưới xếp chống muỗi thích hợp cho các nhà biệt thự cao tầng và khu chung cư cao cấp.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng lưới

Về cấu tạo của loại cửa này được đánh giá không quá phức tạp. Sản phẩm được thiết kế với 2 bộ khung chính quan trọng đó là: 

Phần khung nhôm 

Nhôm được chọn là loại nhôm định hình cao cấp. Nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng với các thông số kỹ thuật riêng. Từ đó mang đến bộ khung chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. 

Phần lưới chống muỗi 

Phần lưới chống muỗi được đan tỉ mỉ đặc trưng dạng xếp quạt. Đặc biệt chất liệu lưới thuộc loại cao cấp sợi thủy tinh. Kết hợp bên ngoài có phủ lớp uPVC. Nhờ đó mang đến tính thẩm mỹ cao. Đồng thời độ bền và tính tiện dụng hấp dẫn. Ngoài ra nếu loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray thì sẽ có thêm hệ thống thanh ray. Ngược lại loại không ray thì sẽ không có. Cùng với đó thanh kéo, ốc vít,…cũng là những bộ phận nhỏ trong cấu tạo của cửa. 

Phần lưới chống muỗi được đan tỉ mỉ đặc trưng dạng xếp quạt

Phần lưới chống muỗi được đan tỉ mỉ đặc trưng dạng xếp quạt

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lưới

Theo đó dường như nhiều gia đình đã và đang dành sự ưu ái đặc biệt cho sản phẩm. Đơn giản bởi sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm. 

  • Lắp đặt đơn giản, có thể chọn lắp ở bên trong hay ngoài khung cửa tùy ý. 
  • Thiết kế dạng xếp tiện lợi khi sử dụng, lắp đặt. Nhất là tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi cho căn nhà. 
  • Ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập, tấn công của muỗi hay côn trùng vào nhà 
  • Độ bền cao và tính năng an toàn được đảm bảo  
  • Phù hợp với nhiều không gian khung cửa khác nhau.  
  • Tính thẩm mỹ cao 
Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lưới

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lưới

Vậy nên cửa lưới chống muỗi dạng xếp là vật dụng mà nên có trong mọi gia đình, giúp bảo vệ gia đình trước loài muỗi cùng như là có tính thẩm mỹ khá cao. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về loại cửa lưới chống muỗi này. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp thì hãy liên hệ với Minh Quý Glass. Chúng tôi có những mẫu cửa đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho mọi gia đình.